Top 4 Vai Trò Nổi Bật Của Nhà Thông Minh

Nói đến cụm từ “nhà thông minh” – ắt hẳn không thể bỏ qua những vai trò nổi bật mà mô hình này mang lại. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về các vai trò đó nhé.

Top 4 Vai Trò Nổi Bật Của Nhà Thông Minh

1. Tiết kiệm và kiểm soát năng lượng

post 89

Hệ thống khai thác được hầu như toàn bộ những tính năng của các thiết bị điện trong nhà,Hệ thống có thể điều khiển từ xa do đó giúp gia đình bạn tiết kiệm và kiểm soát tối đa năng lượng sử dụng cho các thiết bị trong ngôi nhà của mình.

2. Khóa cửa thông minh, chuông cửa màn hình

công trình a giang 1100x733 1

Khóa cửa thông minh là một thành phần cốt lõi của bất kỳ hệ thống an ninh gia đình toàn diện. Khóa thông minh có thể giúp bạn loại bỏ chìa khóa nhà truyền thống, đồng thời cải thiện sự tiện lợi, bảo mật và kết nối. Tiện ích hóa cuộc sống, mở cửa từ xa, hạn chế việc di chuyển. Sử dụng giao thức liên lạc như Bluetooth , WiFi hoặc Z-Wave , thiết bị có thể giao tiếp với các thiết bị khác trong nhà.

+ Note: Cách Điều Khiển Thiết Bị Điện Bằng Điện Thoại

3. Không lo trộm, không sợ cháy

post 89 1

Giải pháp an ninh Acis biến ngôi nhà thành một hệ thống cảnh báo tự động với những tính năng hiện đại. Các thiết bị được thiết lập sẵn theo kịch bản, tự động đóng cửa, còi hú, lập tức gửi tin nhắn hay gọi điện thoại, đèn tắt/ mở tức thì.

Đồng thời hệ thống báo cháy được thiết lập sẵn. Chủ nhà sẽ làm chủ động, sẵn sàng trước những tình huống xâm phạm. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi chơi hay công tác xa nhà, vì ngôi nhà đã được đảm bản an ninh, an toàn mức tối đa.

+ Note: Top 5 lưu ý để trang trí căn hộ tiện trở nên nghi và đẹp mắt

4. Kiểm soát dễ dàng thông qua điện thoại và máy tính bảng

Khi sử dụng sóng không dây Z-wave tích hợp kiểm soát và điều khiển sự hoạt động của các thiết bị điện sử dụng trong nhà, các thiết bị điện sử dụng trong nhà tạo nên một mạng điều khiển từ xa thông qua hệ thống điều khiển của bộ điều khiển trung tâm.

Khi đó với giao diện được cài đặt sẵn trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng bạn đều có thể điều khiển được hoạt động của các thiết bị điện trong nhà cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối với internet.

Bạn đang xem bài viết Top 4 Vai Trò Nổi Bật Của Nhà Thông Minh. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích để bảo vệ ngôi nhà của mình. Vui lòng liên hệ với Acis để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nếu bạn có nhu cầu về nhà thông minh. Xem thêm thông tin cụ thể tại: An Ninh Không Lo Trộm, Không Sợ Cháy Với Nhà Thông Minh Acis

Thông tin liên hệ Lắp Đặt, Thi Công Nhà Thông Minh Acis Hồ Chí Minh:

Hotline: 0902 67 33 89 – 090123 7327

Website: acis.com.vn

You May Also Like

About the Author: BTV Thanh

Trả lời