Sai Lầm Khi Tạo Dáng Chân Mày 9/10 Mắc Phải

Chân mày là điểm nhấn của khuôn mặt. Do đó, điều khách hàng đặc biệt quan tâm khi đi phun xăm chân mày đó là dáng mày. Trong bài viết này, cùng điểm qua một số sai lầm mà KTV hay mắc khi tạo dáng chân mày cho khách nhé.

Sai Lầm Khi Tạo Dáng Chân Mày 9/10 Mắc Phải

1. Vẽ cho lông mày dài

ve long may qua dai

Để tránh tình trạng lông mọc dài, nhiều chị em thường xuyên nhổ lông ở đầu lông mày. Điều này vô tình làm tăng khoảng cách giữa mắt và mũi và khiến hai mắt bị xa nhau. Đầu lông mày phải thẳng hàng với sống mũi, không phải hai bên cánh mũi và tốt nhất là không quá xa nhau. Không kéo lông mày của bạn quá xa so với cuối trán tự nhiên của bạn. Để tìm được đầu lông mày phù hợp với khuôn mặt, bạn hãy kẻ một đường từ khóe mũi đến khóe mắt. Đường chân mày xéo này sẽ là điểm nhấn hoàn hảo và chỉn chu cho khuôn mặt của bạn.

2. Kéo cung mày quá cao

Nếu bạn kẻ đường cong của lông mày quá cao so với trán tự nhiên, khuôn mặt của bạn sẽ hoàn toàn khác và trông không được sáng cho lắm. Để tìm được điểm nhẫn tự nhiên và phù hợp với lông mày, hãy tìm điểm cao nhất của lông mày, thường là khoảng 2/3 chiều dài từ đầu lông mày đến cuối lông mày. Dùng nhíp nhổ lông mày bên dưới điểm cao nhất vừa tìm được để tạo đường vòng. Nếu lông mày hơi mờ, bạn có thể dùng bột tán lông mày tán lên trước khi dùng nhíp để tạo dáng lông mày chuẩn xác và tránh bị lem.

+ Note: Lý Do Không Nên Mua Dụng Cụ Phun Xăm Giá Rẻ

3. Dùng nhíp nhổ lông mày cũ

dung nhip nho long may qua cu

Nếu bạn đã sử dụng nhíp nhiều lần và nó bị bẩn, bạn sẽ cần phải thay dụng cụ. Không dùng chung dụng cụ lấy lông mày này với các dụng cụ trang điểm cũ khác của bạn. Lau nhíp bằng cồn sau mỗi lần sử dụng để ngăn vi khuẩn tích tụ trên nhíp.

+ Note: Top chuyên viên phun xăm thế giới giỏi

4. Nhặt lông mày nhiều lần

nho long may qua nhieu lan

Có nhiều người cho rằng nhổ lông mày thường xuyên sẽ tốt cho một đôi lông mày tự nhiên, đẹp và được chăm chút. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng vì nhổ quá nhiều lần khiến lông mày có xu hướng mọc nhanh hơn, dày hơn và khó kiểm soát hơn. Bạn chỉ nên nhổ lông mày khoảng 3 lần / tuần là tốt nhất.

5. Quên đầu lông mày

Thông thường, các chị em chỉ chú ý đến việc nhổ phần dưới vòm lông mày mà quên đi phần trên của lông mày. Có thể vì bạn muốn có một đôi lông mày dày và đẹp, nhưng bạn cần biết về lông mày rậm như thế nào cho đúng cách với một cặp lông mày rậm và lộn xộn. Đây cũng là điểm rất quan trọng nếu bạn muốn có đôi lông mày đẹp tự nhiên. Vì vậy, đừng bỏ qua các bước như cạo, tỉa lông mày thật đẹp.

Xem thêm: Những Sai Lầm Khi Tạo Dáng Lông Mày

Và đừng quên tại Miss Tram Academy vẫn có những khóa học phun, thêu điêu khắc thẩm mỹ và chăm sóc da cho những ai yêu thích nghề làm đẹp và muốn mang lại cái đẹp cho mọi người đấy nhé.

Thông tin liên hệ Miss Tram:

Hotline: 1900.7018

Website: misstram.edu.vn

You May Also Like

About the Author: BTV Thanh

Trả lời