Top 7 kênh youtube tự học thanh nhạc hiệu quả nhất

7 KÊNH YOUTUBE GIÚP TỰ HỌC THANH NHẠC HIỆU QUẢ

Youtube là kênh tự học thanh nhạc miễn phí khổng lồ cung cấp kho video từ cơ bản đến nâng cao cho bạn dễ dàng luyện tập. Nhưng tìm kiếm được kênh dạy thanh nhạc chất lượng không phải dễ nên SEAMI sẽ chọn lọc một số kênh được đánh giá khá cao giúp bạn dễ dàng tập ngay tại nhà.

1. New York Vocal Coaching

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCcxo5COqhVc84JYS_bRdLyg 

7 Kênh Youtube Giúp Tự Học Thanh Nhạc Hiệu Quả 1
Trải nghiệm tự học thanh nhạc hiệu quả với youtube

Kênh Youtube học thanh nhạc được dẫn dắt bởi thầy Justin Stoney với phong cách trẻ trung, mỗi video đều được đầu tư kỹ lưỡng. Đến với New York Vocal Coaching, bạn sẽ được trải nghiệm cách học nhạc dễ hiểu và mới mẻ. Trên mỗi video đều được đánh số thứ tự theo từng tập với hệ thống rõ ràng. Trước khi bắt đầu bài học, thầy sẽ đọc một bức thư của những người yêu thích âm nhạc gửi về. Ngoài ra, điểm thú vị là thầy có rất nhiều áo thun, mỗi bài giảng, font chữ đều có màu sắc giống nhau. 

>>> Xem thêm: Mẹo hát giọng gió hay cho người mới tập hát

2. Singing Success

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCI_w-CLGvBIlUkZ1yrC-iEA 

7 Kênh Youtube Giúp Tự Học Thanh Nhạc Hiệu Quả 1
Brett Manning nổi tiếng với nhiều video hướng dẫn tự học thanh nhạc

Tên Brett Manning hẳn khá quen thuộc với những bạn đã từng tìm hiểu qua thanh nhạc với youtube hay các tài liệu, video, audio tiếng Anh. Đây là giáo viên thanh nhạc nổi tiếng và từng phát hành bộ 9 đĩa DVD hoành tráng bao gồm cả đĩa lẫn sách dạy thanh nhạc. Kể từ khi đăng tải các video hướng dẫn học nhạc lên Youtube, nhiều khán giả ngày càng yêu mến và biết đến thầy nhiều hơn. 

3. Felicia Ricci

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC0KJrVR7lOqDTkH2S2tjo5Q 

7 Kênh Youtube Giúp Tự Học Thanh Nhạc Hiệu Quả 2
Nữ giáo viên xinh đẹp thu hút với những video hài hước

Muốn tự học thanh nhạc vừa hiệu quả vừa thư giãn thì không thể thiếu kênh của nàng ca sĩ biểu diễn xinh đẹp Felicia Ricci. Cô nàng có những video khá hài hước, thú vị nên dễ dàng chiếm được cảm tình của nhiều khán giả. Các bạn nam mê hát sẽ đặc biệt yêu thích kênh này. Muốn học online thì đừng quên nhấn nút theo dõi cô giáo xinh đẹp Felicia Ricci nhé.

4. Superior Singing Method

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCyfxbtZzW93ZQt3VT9VKZiw 

7 Kênh Youtube Giúp Tự Học Thanh Nhạc Hiệu Quả 3
Bài giảng của thầy Aeron được đầu tư khá bài bản

Thầy Aaron là chủ của kênh youtube Superior Singing Method cùng những video ấn tượng bên cạnh vẻ ngoài khá thu hút. Các bài giảng của thầy đầu tư khá bài bản, chỉ ra từng vấn đề cần khắc phục trong thanh nhạc. Hơn nữa, phong thái khi dạy của thầy thật sự nghiêm túc, lượng kiến thức trên mỗi video ổn nên bạn nào mới bắt đầu hoàn toàn có thể tự học thanh nhạc cùng một số kỹ thuật cơ bản.

5. EricArceneaux

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUkDbIdcnHErbMWj30cKU3Q 

7 Kênh Youtube Giúp Tự Học Thanh Nhạc Hiệu Quả 4
Học online với thầy giáo hướng dẫn tự học thanh nhạc dày dặn kinh nghiệm

Với phong cách nghệ sĩ đầy lãng mạn, thầy Eric Arceneaux được biết đến là giáo viên thanh nhạc kiêm nghệ sĩ ghi âm và diễn viên. Thầy đã có kinh nghiệm giảng dạy dày dặn trên 5000 học viên. Tuy những bài giảng thanh nhạc có chất lượng âm thanh không được ổn định nhưng bù lại bạn có thể học được rất nhiều kiến thức hay giúp phát triển giọng.

>>> Xem thêm: Chest Voice Là Gì? Cách Luyện Tập Chest Voice

6. PaulMckayONEvoice

Youtube: https://www.youtube.com/user/PaulMckayONEvoice 

7 Kênh Youtube Giúp Tự Học Thanh Nhạc Hiệu Quả 5
Paul Mckay có chuyên môn về thanh nhạc với các bài giảng thú vị

Cái tên tiếp theo trong số kênh Youtube tự học thanh nhạc phải nhắc đến kênh của ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Canada, Paul Mckay. Thầy có chuyên môn về thanh nhạc và sản xuất âm nhạc với các bài học chia sẻ cực kỳ thú vị. Thầy giáo da màu tạo dấu ấn trên mỗi video dạy thanh nhạc với bối cảnh phòng thu âm.

7. Freya Casey – Master Your Voice

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXDfxicqLN0g6t9KFmr8zTQ 

7 Kênh Youtube Giúp Tự Học Thanh Nhạc Hiệu Quả 6
Bạn sẽ có cảm giác mới mẻ khi xem các video tự học thanh nhạc của Freya Casey

Cô giáo Freya Casey có cách dạy thanh nhạc hay kèm theo chi tiết các hướng dẫn kỹ thuật cực kỳ dễ hiểu. Cách dàn dựng video khá tốt với nền thay đổi liên tục nên luôn mang lại cảm giác mới mẻ. 

Lợi thế lớn nhất của tự học thanh nhạc online là có hàng triệu video dạy học có sẵn miễn phí cho bạn thoải mái học. Chỉ cần một thiết bị kết nối internet thì bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi. Với nguồn tài liệu khổng lồ, bạn sẽ được học hỏi nhiều kinh nghiệm khác nhau giúp phong phú thêm kiến thức âm nhạc. 

SEAMI tự hào là nơi ươm mầm, khai phá nhiều tài năng âm nhạc và cung cấp cho học viên những khóa học thanh nhạc bài bản nhất dưới sự dìu dắt của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết. Liên hệ hotline (028)7.30.30.369 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://seami.vn/kenh-youtube-tu-hoc-thanh-nhac/

0/5 - (1914 bình chọn)

You May Also Like

About the Author: BTV Thanh

Trả lời