Báo giá quảng cáo tại trường học chuyên nghiệp

Trường học là “mảnh đất màu mỡ” được nhiều tổ chức/cá nhân lựa chọn khi muốn truyền thông thương hiệu đến đối tượng học sinh, sinh viên, phụ huynh, giáo viên,… Và bảng hiệu trường học là loại hình quảng cáo được áp dụng khá phổ biến bởi thu hút được nhiều sự quan tâm.

Cùng tìm hiểu rõ hơn về quảng cáo bảng hiệu tại trường học. Biết đâu đây là giải pháp marketing mà công ty/thương hiệu của quý vị đang tìm kiếm.

quang cao bang hieu tai truong hoc 1
Kéo băng rôn tại cổng trường và bên trong trường học

Tiềm Năng Của Quảng Cáo Bảng Hiệu Tại Trường Học

Không tự nhiên mà trường học được đánh giá là nơi tiềm năng cho hoạt động quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Dưới đây là các lợi thế khi truyền thông thương hiệu ở bảng hiệu của trường học:

  • Là nơi đông đúc học sinh, sinh viên, giáo viên và có thêm phụ huynh học sinh, nhân viên của trường, các đối tác của trường,… Quảng cáo bảng hiệu tại các trường học sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với các đối tượng này.
  • Trường học đa phần sẽ nằm ở nơi đắc địa: gần khu dân cư, gần nhiều cửa hàng tạp hóa, quán ăn uống, ở các tuyến đường dễ đi lại,… Nếu đặt quảng cáo bảng hiệu ở trước trường học thì có thể tiếp cận được với cả người đi đường, dân cư sinh sống gần trường,…
  • Đa phần các nhãn hàng lựa chọn quảng cáo bảng hiệu ở trường học sẽ thuộc lĩnh vực: giáo dục, ngân hàng, viễn thông, đồ ăn nhanh,… khá gần gũi với môi trường học đường. Vì vậy doanh nghiệp có cơ hội tác động đến nhóm khách hàng tiềm năng, nâng cao độ phủ sóng của thương hiệu.

>>> Xem thêm: Báo giá quảng cáo màn hình ghép: Hiệu quả – Ấn tượng

Các Hình Thức Quảng Cáo Trường Học

1. Quảng cáo ở màn hình LCD, Frame

Hệ thống bảng hiệu trên màn hình LCD, Frame được trang bị tại trường học là công cụ quảng bá thương hiệu ấn tượng. Bởi bảng hiệu màn hình LCD, Frame thường được đặt ở hành lang, thang máy của trường. Đây cũng là khu vực học sinh, sinh viên hay tất cả những ai vào trường đều sử dụng và đi ngang qua.

Với hình thức này, thương hiệu thường được thể hiện qua clip quảng cáo có độ dài khoảng dưới 30 giây (màn hình LCD) hoặc trình chiếu hình ảnh (màn hình Frame).

quang cao bang hieu tai truong hoc 2
Quảng cáo bằng màn hình LCD được đặt tại thang máy của trường học

2. Quảng cáo standee, poster, banner

Tiện lợi và chi phí rẻ, thế nên hình thức này nhận được sự hưởng ứng của nhiều tổ chức/cá nhân kinh doanh, đặc biệt là các đơn vị quy mô vừa và nhỏ.

Khi quảng cáo standeeposter ở trường học – doanh nghiệp có thể triển khai ở nhiều vị trí cùng lúc: bảng tin của trường, ở tiền sảnh trường, cột nhà, hành lang, cổng trường, … để khách hàng mục tiêu có thể tiếp cận thường xuyên. Nhờ đó hiệu quả ra mắt, tiếp thị thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được nâng cao.

tư vấn quảng cáo bảng hiệu trường học tốt nhất
Hình thức quảng cáo kéo banner trước cổng trường học

Ngoài quảng cáo bảng hiệu, trường học còn là nơi tiềm năng để doanh nghiệp triển khai hình thức quảng cáo khác như tổ chức event, activation:

  • Theo đó, doanh nghiệp sẽ thông qua phía nhà trường và tiến hành đặt booth quảng cáo, tổ chức hoạt động activation tương tác với học sinh, cán bộ trong trường,… tại các sự kiện ở trường vào dịp: 8/3, 26/3, 20/10, 20/11, ngày thành lập trường, ngày hội việc làm,…
  • Sự kiện này sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến khách hàng tiềm năng một cách ấn tượng, thú vị và hiệu quả.

3. Tổ chức event, activation

Ở trường học thường tổ chức các sự kiện nhân dịp 20/11, 26/3,… ngày kỷ niệm trường, ngày hội việc làm,… Do đó, các doanh nghiệp có thể tận dụng cơ hội này để đặt booth quảng cáo, tổ chức các hoạt động activation để quảng bá và gắn kết thương hiệu với khách hàng.

quang cao tai truong hoc
Hình thức tổ chức các sự kiện event tại trường học

>>> Xem thêm: Quảng cáo trên xe taxi và những quy định mới nhất

Lưu Ý Khi Thực Hiện Quảng Cáo Ở Trường Học

1. Chi phí quảng cáo

Khi quảng cáo bảng hiệu ở trường học, chi phí là điều các đơn vị kinh doanh quan tâm khá nhiều. Chi phí quảng cáo bảng hiệu có liên quan đến vị trí đặt quảng cáo, từ đó tác động đến khả năng tiếp cận quảng cáo của người xem.

Do đó các cá nhân/tổ chức cần tham khảo bảng giá quảng cáo của các công ty quảng cáo ngoài trời và hỏi rõ về hạng mục. Đảm bảo vừa đạt hiệu quả truyền thông, vừa hợp lý về chi phí.

2. Quy định về quảng cáo ở từng trường học

Sẽ có những trường học cho phép doanh nghiệp quảng cáo, và cũng có các trường học không cho phép hoạt động quảng cáo. Điều này tùy thuộc vào quy định riêng của từng trường.

Bởi vậy khi có dự định quảng cáo bảng hiệu ở trường học thì doanh nghiệp nên cân nhắc kỹ về việc chọn trường triển khai.

3. Hình ảnh, thông điệp quảng cáo bảng hiệu trường học

Khi quảng cáo bảng hiệu ở trường, cần lưu ý thể hiện hình ảnh và thông điệp quảng cáo phù hợp với môi trường học đường, dễ ghi nhớ và tiếp nhận. Có thể lồng ghép vào bảng hiệu quảng cáo các nội dung xoay quanh trường học để gây hứng thú cho người xem.

4. Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo bảng hiệu trường học uy tín, chuyên nghiệp

Các cá nhân/tổ chức cần tìm một đơn vị quảng cáo uy tín để “chọn mặt gửi vàng”. Chuyên môn, kinh nghiệm thực thi nhiều chiến dịch quảng cáo ngoài trời của họ là ưu thế giúp thương hiệu có thể lan tỏa đến khách hàng hiệu quả.

Với kinh nghiệm dày dặn về cung cấp các giải pháp quảng cáo ngoài trời và đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, nhiệt tình – Adsngoaitroi tự hào là đơn vị thực thi các dự án quảng cáo ngoài trời lớn & độc quyền cho nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Nguồn: https://adsngoaitroi.vn/gia-quang-cao-cac-bang-hieu-tai-truong-hoc/

Xem thông tin công ty tư vấn dịch vụ quảng cáo Adsngoaitroi:

Hotline: 0908.393.069 – 0934.233.186

Website: adsngoaitroi.vn

You May Also Like

About the Author: BTV Thanh

Trả lời